พิซซ่าซาลามิและแองโชวี่(Pizza with Salami and Anchovies)

   😋พิซซ่าซาลามิและแองโชวี่(Pizza with Salami and Anchovies) 

😋ขั้นตอนการทำแป้งโดว์👉https://bakekitti.blogspot.com/2022/11/soft-crust-pizza-dough.html
😋ขั้นตอนการเตรียม Topping👇
😋มอสซาเรลล่าชีส, ซอสพิซซ่า,ซาลามี่,แองโชวี่,เชสด้าชี้ส(ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้) ใส่ตามชอบ👇
1.เตรียมแป้ง ใช้ส้อมกด ให้เป็นรู เพื่อให้ความร้อนกระจายทั่วถึงง่ายต่อการสุก👇
2.แต่งหน้าTopping 👉1.ทาด้วยซอสพิซซ่า ให้ทั่วแผ่น หนาตามชอบ👇
3.โรยหน้าด้วยมอซซาเรลล่าชี้สให้กระจายทั่วแผ่น 👇
4.แต่งหน้าด้วยToppingซาลามี่,แองโชวี่,เชสด้าชี้สให้กระจายทั่วแผ่น 👇
5.แต่งหน้าด้วยToppingเชสด้าชี้ส ,แองโชวี่,ให้กระจายทั่วแผ่น 👇
7.บที่ 170-180 องศา ประมาณ 15-18 นาที หรือขอบแป้งเริ่มเปลี่ยนสี👇 

8.แป้งพิซซ่าหนานุ่มเมื่อสุกยกออกจากเตา👇







8.เพิ่มความกลิ่นหอม👉 โรยด้วยออริกาโน่แห้งเล็กน้อย👇
9.ตัดแยกชิ้นพร้อมทาน👇




#😋พิซซ่าซาลามิและแองโชวี่สูตรเร่งรัด😋



.。✿*゚・✿..:* *.:。✿*゚・·*.:✿✲-·(¯`°.•°•.* * .•°•.°´¯)*¤°• •:.:* *.:。✿*¨゚✎・ ..:

               #พิซซ่าซาลามิและแองโชวี่(Pizza with Salami and Anchovies)   #Kittima Bake Homemade
 ..。✿*゚・✿..:* *.:。✿*゚・·*.:✿✲-·(¯`°.•°•.* * .•°•.°´¯)*¤°• •:.:* *.:。✿*¨゚✎・ ..:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Blogger Templates