Basque Burnt Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ : ชน |
|
สูตร PM TASTY |
|||
ส่วนผสม สูตร (ชน) |
3 ปอนด์ |
2 ปอนด์ |
1 ปอนด์ |
2 ปอนด์ ktm |
3 ปอนด์ ktm |
ครีมชีส
Cream
cheese (กรัม) |
480.0 |
375.0 |
187.5 |
375 |
500 |
น้ำตาลทรายป่น Powdered sugar (กรัม) |
150.0 |
135.0 |
67.5 |
135 |
140-150g |
ไข่ทั้งฟอง #เบอร์1 / Egg
(70g) (กรัม) |
3 ฟอง |
165.0 |
82.5 |
165 |
3 ฟอง |
วิปปิ้งครีมนมวัวแท้
Dairy
cream (กรัม) |
200.0 |
0.0 |
0.0 |
0 |
250g |
แป้งข้าวโพด Cornflour (กรัม) |
10.0 |
0.0 |
0.0 |
0 |
15g |
แป้งเค้ก Cake flour (กรัม) |
45.0 |
30.0 |
15.0 |
30 |
- |
กลิ่นวานิลลา Vanilla extract (ช้อนชา) |
1 |
0 |
0.0 |
7 |
1 ชช |
นน
รวม (กรัม) |
886.0 |
705.0 |
352.5 |
712.0 |
500.0 |
ส่วนผสม สูตร (Pimmy) |
3 ปอนด์ |
2 ปอนด์ |
1 ปอนด์ |
Test |
ครีมชีส
Cream
cheese (กรัม) |
500 |
333.3 |
166.7 |
565 |
น้ำตาลทรายป่น Powdered sugar (กรัม) |
150 |
100.0 |
50.0 |
150 |
ไข่ทั้งฟอง #เบอร์1 / Egg
(70g) (กรัม)(3 ฟอง) |
3 ฟอง |
2 ฟอง |
1 ฟอง |
3 ฟอง+1ไข่แดง |
วิปปิ้งครีมนมวัวแท้ Dairy cream (กรัม) |
250 |
166.7 |
83.3 |
250 |
แป้งข้าวโพด Cornflour (กรัม) |
15 |
10.0 |
5.0 |
19 |
กลิ่นวานิลลา Vanilla extract (ช้อนชา) |
(1 ชช) |
(1/2 ชช) |
(1/4 ชช) |
2 |
นน
รวม (กรัม) |
915.0 |
610.0 |
305.0 |
986.0 |
- ครีมชีส / Cream
cheese = 500 g
- น้ำตาลทรายป่น / Caster sugar = 140-150g (ปรับเพิ่มลดหวานได้)
- แป้งข้าวโพด / Corn starch = 15g
- แดรี่วิปปิ้มครีม / Dairy whipping cream = 250g
- ไข่เบอร์ 1 / Eggs = 3
- กลิ่นวานิลลา / Vanilla extract = 1 ช้อนชา
👉อุณหภูมิการอบ
2.เริ่มจากเทครีมชีสลงในอ่างผสม ตามด้วยน้ำตาลทราย ตีให้เข้ากับน้ำตาล ประมาณ 3-5 นาที 👇
.。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・·*.:。✿✲-·(¯`°.•°•.★* *★ .•°•.°´¯)*¤°•★ •:。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:
。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・·*.:。✿✲-·(¯`°.•°•.★* *★ .•°•.°´¯)*¤°•★ •:。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.
#ชีสเค้กหน้าไหม้(Basque Burnt Cheesecake) -(มือใหม่เบเกอรี่)😋(ครั้งที่ 1) #Kittima Bake Homemade
。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・·*.:。✿✲-·(¯`°.•°•.★* *★ .•°•.°´¯)*¤°•★ •:。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.
。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・·*.:。✿✲-·(¯`°.•°•.★* *★ .•°•.°´¯)*¤°•★ •:。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น