Test-บรูคกี้ Brookies

 

ส่วนผสม สูตร (PIMMY TASTY)

สูตร เดิม

3 สูตร(g)

2 สูตร  (g)

1 สูตร (g)

ส่วนที่ 1 คุกกี้ Soft chocolate cookies

 

 

 

 

ส่วนผสม เนยสดรสเค็ม 150g

150

150

100

50

น้ำตาลแดง 100g

100

100

67

33

น้ำตาลทรายขาว 30g

30

30

20

10

ไข่ทั้งฟอง 120g

120

120

80

40

กลิ่นวานิลลา1 ช้อนชา      

3

3

2

1

แป้งเค้ก 150g

150

150

100

50

แป้งเอนกประสงค์ 120g

120

120

80

40

นมผง 30g

30

30

20

10

เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา

5

5

3

2

เกลือ 1/4 ช้อนชา

2

2

1

1

ส่วนที่ 2 : บราวนี่ Brownies

 

 


เนยสดจืด 85g

85

85

57

28

ดาร์คช็อคโกแล็ต 70% 175g

175

175

117

58

น้ำตาลป่น 150g

150

150

100

50

ไข่ไก่เบอร์ 1 หรือ 2  2 ฟอง

110

110

73

37

กลิ่นวานิลลาหรือกลิ่นเหล้ารัม 1ช้อนชา

3

3

2

1

แป้งเอนกประสงค์  85 g

85

85

57

28

ผงโกโก้ 10 g

10

10

7

3

เกลือ 1/4 ช้อนชา

2

2

1

1

Topping

 

 


ช็อคโกแลตชิฟ หรือ ช็อคโกแลตชังค์

20

20

13

7

นน รวม (กรัม)

1350

1350

900

450

จำนวน ชิ้น(ชิ้น)

 

 

 

 

ขนาดพิมพ์

9x9

9x9

8x8

7x7

ขอขอบคุณCradit สูตร by :PIMMY TASTY https://www.youtube.com/watch?v=Q6jAAMi0l6o

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Blogger Templates